top of page

Các chương trình đào tạo và dịch vụ khai vấn lãnh đạo 1:1 

Q.Coaching cung cấp các chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo được chứng nhận bởi CEC, ICF - những tổ chức uy tín nhất thế giới về coaching, với một số lộ trình linh hoạt. 

Ngoài ra, Q.Coaching mang đến dịch vụ khai vấn lãnh đạo 1:1 dành cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý các cấp, các nhà quản lý mới (First Time Manager), quản lý trẻ và các nhà quản lý tiềm năng (Future Leaders).

1/ 

Đây là chương trình được thiết kế bởi Andrew Neitlich, người sáng lập Center for Executive Coaching (CEC - Mỹ), một Chuyên gia khai vấn lãnh đạo, nhà tư vấn và cố vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ.

 

Chương trình này đã được Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) cấp chứng nhận cấp độ 2 (chương trình đào tạo 125 giờ). Chương trình này đã được Q.Coaching Việt hoá và giảng dạy bằng tiếng Việt tại Việt Nam.

2/

Điều tuyệt vời là Coach sẽ luôn đồng hành cùng với đội ngũ lãnh đạo quản lý trong toàn bộ chương trình khai vấn lãnh đạo.

 

Coach sẽ giúp các lãnh đạo gọi tên thách thức mà họ đang gặp phải, cùng thiết kế một chương trình khai vấn đem lại hiệu quả cao. 

 

Với cách làm việc vừa tập trung vào công việc ưu tiên, vừa tập trung vào mục tiêu, kế hoạch hành động trong trung hạn, ngắn hạn và dài hạn, Q.Coaching sẽ giúp bạn trở thành những nhà lãnh đạo hiệu suất cao.

3/

Trong hành trình trở thành Chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp, có không ít các Coach đã bỏ cuộc vì gặp nhiều thách thức về mặt chuyên môn và về cảm xúc khi theo đuổi nghề. Những thách thức này đến cả từ phía nội tại của Coach hay đến từ khách hàng hoặc từ thị trường. Các Coach tại Q.Coaching sẽ đồng hành cùng bạn và hỗ trợ bạn xây dựng sự nghiệp khai vấn thành công.

Image by Amin Hasani

Đăng ký

​Trải nghiệm 

30 phút trải nghiệm khai vấn và tư vấn chương trình phù hợp!

Chương trình 125 giờ của Q.Coaching giúp tôi trang bị năng lực và cung cấp nguồn tài nguyên quý báu để tiếp tục tự học hỏi, cả "kho" các công cụ giải pháp thiết thực giúp tôi mạnh dạn mang Executive Coaching - Executive Coach vào trong doanh nghiệp với sự tự tin tuyệt đối về tính hiệu quả và cam kết mang lại giá trị thật sự trong việc phát triển năng lực cho các cấp quản lý, lãnh đạo. Giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong huấn luyện và khai vấn giúp truyền tải tối đa lượng nội dung đồ sộ của khoá học từ lý thuyết tới thực hành. Cuối cùng và giá trị nhất là tôi được là sự kết nối với những “Siêu Coach” - chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo. Cảm ơn Q.Coaching!
Coach Phạm Mai 
building-strong-team-wooden-blocks-with-people-icon-blue-background-human-resources-manage

Các câu hỏi thường gặp

bottom of page