top of page

Dịch vụ dành cho các 
doanh nghiệp 

millennial-group-young-businesspeople-asia-businessman-businesswoman-celebrate-giving-five

Dịch vụ
doanh nghiệp

Sự khác biệt từ các chương trình khai vấn lãnh đạo của Q.Coaching chính là các công cụ khai vấn cho các vấn đề nổi cộm nhất của nhà lãnh đạo.

Image by Amin Hasani

Đăng ký

​Trải nghiệm 

30 phút trải nghiệm khai vấn và tư vấn chương trình phù hợp!

Sự kiện cho bạn

building-strong-team-wooden-blocks-with-people-icon-blue-background-human-resources-manage

Các câu hỏi thường gặp

 • Tại sao nên chọn chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo tại Q.Coaching?
  Ngành khai vấn vốn rất rộng, trải dài từ Khai vấn Cuộc sống đến Khai vấn trong kinh doanh. Mỗi ngành nhỏ này lại phân ra các ngành hẹp hơn. Ví dụ, trong Khai vấn cuộc sống, có khai vấn dành cho cha mẹ, khai vấn dành cho thanh thiếu niên, khai vấn về các mối quan hệ. Trong khai vấn kinh doanh có khai vấn lãnh đạo, khai vấn chuyên môn như khai vấn Sales, khai vấn Marketing. Hơn cả một kỹ năng, khai vấn lãnh đạo là một nghề. Để làm được nghề này, người tham gia học sẽ cần có một số nền tảng nhất định. Nền tảng này bao gồm từ trải nghiệm sống đến các kinh nghiệm quản lý đội nhóm. Ngoài ra, những người học còn yêu thích làm việc với con người. Bằng việc học để làm khai vấn lãnh đạo, người học sẽ tích hợp được cả trải nghiệm, kinh nghiệm và công cụ khai vấn để giúp khách hàng, tập trung vào đội ngũ quản lý cấp trung, cấp cao, quản lý mới, quản lý trẻ và những nhà quản lý trong tương lai. Chương trình đào tạo chuyên gia khai vấn lãnh đạo đã được Q.Coaching thực hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2022. Đây là chương trình thuộc sở hữu trí tuệ của Center for Executive Coaching (CEC – Mỹ) và Q.Coaching được tuỷ quyền đào tạo tại Việt Nam. Toàn bộ phương pháp và công cụ khai vấn đã được Việt hoá và được các Chuyên gia khai vấn và giảng viên của Q.Coaching đào tạo. Đây là một chương trình đào tạo có tính thực chiến cao, được công nhận trên toàn cầu và đã được Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) cấp chứng nhận. Hoàn thành chương trình đào tạo này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Mỹ và đủ điều kiện về thời gian đào tạo để thi lấy chứng chỉ cấp độ 2 (Level 2) của ICF.
 • Phong cách đào tạo của Q.Coaching là gì?
  Q.Coaching do Coach Dương Thuý Quỳnh là nhà sáng lập. Với phong cách trung thực và liêm chính, lắng nghe và đồng cảm, chuyên môn sâu và chú trọng đến khách hàng, Q.Coaching cũng xây dựng một phong cách lấy khách hàng làm trọng tâm. Các đối tác đào tạo và khai vấn của Q.Coaching đều là Chuyên gia Khai vấn đã được cấp chứng chỉ, tài năng, có chuyên môn sâu và tập trung vào khách hàng. Trong các chương trình đào tạo chuyên gia khai vấn lãnh đạo cũng như đào tạo nhà lãnh đạo hiệu suất cao, Q.Coaching luôn tập trung vào các giá trị thực tế mà học viên nhận được. Một điều quan trọng là các giá trị này đều do học viên tự tạo ra từ chính các vấn đề mà họ đang đối mặt và cần được xử lý nhằm đem lại các kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Q.Coaching tập trung vào các phương pháp và công cụ để hướng dẫn và đào tạo cho học viên. Một khi họ nhận diện được các vấn đề họ đang gặp phải, họ cần có phương pháp và công cụ để xử lý vấn đề, từ đó gia tăng sự tự tin và tập trung vào kết quả cuối cùng. Q.Coaching luôn đặt học viên và khách hàng là trung tâm. Thông qua quá trình đào tạo và khai vấn, Q.Coaching giúp học viên nhìn nhận được các tiềm năng mới, khả năng mới, giá trị mới mà họ có thể đem lại cho đội nhóm và tổ chức. Các phương pháp đào tạo và công cụ khai vấn mà Q.Coaching áp dụng đã được chứng minh tính hiệu quả trên thế giới và đem lại được các kết quả rõ ràng. Quá trình đồng hành của Q.Coaching trong hành trình làm việc với khách hàng cũng là một điểm nổi trội của chúng tôi. Đồng hành, lắng nghe, cung cấp giải pháp và đem lại hiệu quả rõ ràng là những tiêu chí mà chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng của mình.
 • Cấu trúc của chương trình đào tạo và khai vấn của Q.Coaching bám theo là gì?
  Cả hai chương trình đào tạo mà Q.Coaching trực tiếp giảng dạy và thực hiện tại Việt Nam đều dựa trên các phương pháp và công cụ của Center for Executive Coaching (CEC – Mỹ) và đã được Việt hoá các tài liệu giảng dạy. Điều đáng chú ý là cách giảng dạy cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với các học viên người Việt. Các chương trình đào tạo chuyên gia khai vấn lãnh đạo mà Q.Coaching giảng dậy đã được Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) cấp chứng nhận. Đối với chương trình kết hợp và đào tạo Nhà lãnh đạo hiệu suất cao, phương pháp và công cụ cũng đã được kiểm nghiệm từ các kết quả thực tế từ CEC. Toàn bộ cấu trúc của các chương trình đào tạo sẽ giúp học viên xây dựng được nền tảng vững chắc về kỹ năng quản lý và từ đó tiếp tục phát triển trong sự nghiệp lãnh đạo một cách tự tin và hiệu quả.
 • Tôi có thể đăng ký học khoá đào tạo chuyên gia khai vấn và/hoặc Nhà lãnh đạo hiệu suất cao ở đâu?
  Bạn có thể email trực tiếp về: quynh@qcoaching.vn hoặc liên hệ qua Zalo/Phone: 0936 868 155
 • Chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn lãnh đạo & Nhà lãnh đạo hiệu suất cao có phải là chương trình quốc tế không?
  Cả hai chương trình đều là chương trình của Mỹ. Chương trình đào tạo Chuyên gia Khai vấn lãnh đạo, ngoài việc do tổ chức Center for Executive Coaching (CEC – Mỹ) thiết kế thì còn là chương trình đã được Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) cấp chứng nhận. Chương trình kết hợp đào tạo và khai vấn Nhà lãnh đạo hiệu suất cao là chương trình do CEC (Mỹ) thiết kế và được Q.Coaching thực hiện việc giảng dạy và điều phối bằng tiếng Việt cho các học viên tại Việt Nam.
 • Tôi có thể tìm được coachee ở đâu? Q.Coaching có giúp tôi không?
  Một trong những lợi ích học khai vấn tại Q.Coaching là môi trường cộng đồng học tập (Social Learning). Bạn có thể có coachee là các học viên trong lớp học. Ngoài ra, bạn có thể tìm coachee ngay trong tổ chức mình đang làm việc. Ngoài ra, Q.Coaching có thể hỗ trợ kết nối bạn với các học viên cũ của chúng tôi và có thể hỗ trợ thêm trong việc tìm coachee nếu được yêu cầu.
 • Các chứng chỉ của ICF
  Bạn có thể đọc các thông tin được cập nhất mới nhất về lộ trình cấp chứng chỉ của ICF tại đây: https://coachingfederation.org/credentials-and-standards
 • Chương trình khai vấn lãnh đạo mà Q.Coaching cung cấp là gì?
  Một trong những mảng mà Q.Coaching rất chú trọng chính là cung cấp dịch vụ khai vấn lãnh đạo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi có các công cụ khai vấn thực chiến để giúp các nhà lãnh đạo và quản lý tại doanh nghiệp nhận diện thách thức, đối mặt và giải quyết các thách thức đó một cách hiệu quả và hướng đến việc trở thành các nhà lãnh đạo hiệu suất cao. Chương trình khai vấn lãnh đạo này dành cho: Các quản lý cấp trung Các quản lý cấp cao Các quản lý mới Các quản lý trẻ Các nhà quản lý tương lai
 • Các công cụ khai vấn được sử dụng trong các chương trình khai vấn lãnh đạo là gì?
  Chúng tôi sử dụng bộ công cụ khai vấn đã được chứng minh tính thực tiễn và hiệu quả từ Center for Executive Coaching (CEC-Mỹ). Các công cụ này, thông qua chuyên môn của người Coach, sẽ được sử dụng trong lộ trình làm việc giữa Coach và khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp khách hàng xây dựng được nền tảng lãnh đạo, tự tin vào năng lực bản thân, và làm việc với hiệu suất cao và đem lại hiệu quả cao. Từ đó, khách hàng sẽ gia tăng giá trị của bản thân và cho đội nhóm và hoặc cho tổ chức.
 • Thời gian triển khai dịch vụ khai vấn?
  Tại Q.Coaching, chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài và hiệu quả. Một chương trình khai vấn sẽ có thời gian tối thiểu và ba tháng và không có thời gian tối đa. Do vậy, khách hàng tham gia chương trình sẽ chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng thay đổi để tốt hơn và Coach sẽ đồng hành cùng họ trên hành trình phát triển sự nghiệp này.
 • Chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo hiệu suất cao bao gồm những nội dung gì?
  Đối với chương trình Nhà Lãnh đạo Hiệu suất cao, các học viên sẽ được kết hợp cả đào tạo và khai vấn trong toàn bộ 12 tháng. Mỗi tháng, học viên sẽ được trực tiếp thảo luận về các thử thách mà họ đang gặp phải và các giải pháp mà theo họ là đúng đắn và phù hợp để giải quyết các thử thách này. Sau 12 tháng, họ sẽ có cơ hội được tổng kết lại những thành tựu mà họ đạt được và tự tin bước tiếp trong hành trình trở thành Nhà lãnh đạo Hiệu suất cao. Chương trình này sẽ nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ và liên tục từ các chuyên gia của Q.Coaching. Nội dung sẽ được đào tạo và khai vấn trong chương trình này bao gồm: Buổi #1: Các nguyên tắc lãnh đạo về Kỷ luật, Hành vi và Thói quen Buổi #2: Lãnh đạo và Sức mạnh của Nhận thức Buổi #3: Giao tiếp đơn giản và mạnh mẽ Buổi #4: Gắn kết và Tạo động lực cho Nhân viên Buổi #5: Quản lý sự dẫn đầu Managing or Leading Up. Buổi #6: Quản lý sự Quá tải & Chủ động về Thời gian Buổi #7: Tư duy Toàn diện để có các Ý Tưởng Lớn và Giải Quyết các Vấn Đề Sống còn. Buổi #8: Tạo ảnh hưởng với Tạo Impact Buổi #9: Mạng Lưới Các Mối Quan Hệ của bạn và Xây dựng các Mối quan hệ Chuyên nghiệp hiệu quả Buổi #10: Lập kế hoạch chiến lược. Buổi #11: Tạo văn hoá hiệu suất cao/Chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp Buổi #12: Lễ tốt nghiệp và Nâng Tầm Năng Lực Lãnh Đạo của bạn trong tổ chức
bottom of page