top of page

Recording
Trở thành Nhà Quản lý có Tâm & Tầm bằng Khai vấn

Trong hội thảo này, các bạn sẽ được chia sẻ về công cụ xây dựng tầm nhìn cho đội nhóm, tổ chức trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Các bạn cũng sẽ được dạy về cách xây dựng đội nhóm có hiệu suất cao và cuối cùng là khám phá công cụ khai vấn giúp gắn kết đội nhóm và tạo động lực cho nhân viên.

Mỗi một nhà quản lý chuyển đổi để xây tầm nhìn, tạo hiệu suất cao, tăng gắn kết sẽ đem lại các tác động to lớn cho mỗi đội nhóm và từng tổ chức. Một người thay đổi sẽ tạo ra hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn, hàng chục ngàn, thậm chí hàng triệu nhân viên thay đổi. Tầm nhìn của Q.Coaching trong 10 năm tới là giúp 10 ngàn nhà quản lý ứng dụng khai vấn để trở thành các nhà quản lý hạnh phúc cũng như giúp các doanh nghiệp thành công. Tầm nhìn này đang dẫn dắt đội ngũ của Q.Coaching thực hiện những hoạt động không nằm ngoài việc giúp các nhà quản lý hạnh phúc và thành công.

Mời anh/chị và các bạn xem lại Hội thảo này.

01

LEADER'S DASHBOARD

Khám phá LEADER'S DASHBOARD với công cụ xây TẦM NHÌN dành cho tổ chức và đội nhóm. Đây là công cụ đã được hơn 2,000 nhà khai vấn lãnh đạo trên toàn cầu ứng dụng thành công và bạn có thể ứng dụng được ngay.

02

Đội nhóm có hiệu suất cao

5 khía cạnh quan trọng nhất trong việc xây dựng ĐỘI NHÓM CÓ HIỆU SUẤT CAO

03

Đội ngũ gắn kết

3 bí quyết nuôi dưỡng SỰ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ

bottom of page